3 Cách Trị Nám Da Mặt Sau Sinh An Toàn Cho Mẹ Và Bé

Ngày đăng: 2016-04-30 /

Trị nám da mặt sau sinh hiệu quả, an toàn là việc bạn cần thực hiện để đảm bảo tốt cho da cũng như sức khỏe của mẹ và bé. Trị nám das au sinh không thể tự ý điều trị mà cần tiến hành theo phương pháp khoa học được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết 3 cách trị nám sau sinh cho từng cấp độ như sau:

 

Biểu hiện: các vết nám da mới xuất hiện ngay sau khi sinh, kích thước  nám nhỏ, nhạt màu, nám chưa có xu hướng lan rộng ra tại các vùng trên cơ thể, nám xuất hiện trên mặt với mật độ mỏng không dày đặc.

Phương pháp trị nám sau sinh:

  • Đắp mặt nạ dưỡng da: Với các cách trị nám da mặt sau sinh này bạn có thể dùng các nguyên liệu có sẵn như chanh, cà chua, dưa chuột… sau đó bạn thái mỏng chúng tạo thành từng lát đắp đều lên trên bề mẳ da trong khoảng 15- 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch để làm mờ các vết nám, giúp da sáng mịn hơn.
  • Thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt: Chị em nên thay đổi các thói quen có hại như ngủ quá muộn, ăn nhiều đò cay nóng, không bảo vệ da cẩn thận… Đồng thời để trị nám da sau sinh, các chị em nên uống đủ nước, tăng cường ăn rau của quả, có lối sống lành mạnh, tinh thần vui vẻ thoải mái.

Với cách làm này có thể giúp làm mờ các vết nám, trị nám nhẹ tương đối hiệu quả, cách làm đơn giản và tiết kiệm chi phí. Nhưng cũng chậm đem lại kết quả cần phải kiên trì và nếu ngừng áp dụng nám có thể mọc trở lại ngay sau đó.


Bình luận bằng facebook