Bị nám da mặt phải làm sao?

Ngày đăng: 2016-06-30 /

Hỏi:

Chào các bác sỹ của Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé! Em năm nay 22 tuổi. Trên da mặt em xuất hiện nhiều vết nám nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy bác sỹ cho em hỏi bị nám da mặt như vậy thì phải làm sao? Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sỹ. (Hồng Hạnh – Cầu Giấy, Hà Nội)

TRẢ LỜI:


Chào bạn Hồng Hạnh!
Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề bị nám da mặt thì phải làm sao như sau:

Bị nám da mặt phải làm sao?


Nám da là nỗi phiền toái của nhiều chị em. Nám da mặt thường xuất hiện quanh vùng má, 2 bên sống mũi dưới dạng các đốm nâu, vàng có kích thước khác nhau. Nám da thực chất là sự phát triển quá mức các sắc tố melanin dưới lớp đáy và trung bì. Nám da không thể tự mất đi mà càng có xu hướng lan rộng hơn nếu không được chữa trị kịp thời.


Vậy có cách nào để điều trị nám da mặt hiệu quả không?


Nhiều người sử dụng các phương pháp trị nám da tại nhà từ thiên nhiên. Đó là dùng các loại quả có chứa nhiều vitamin C, E, A, cùng các dưỡng chất giúp tái tạo da hiệu quả. Một số loại mặt nạ thiên nhiên thường được dùng để điều trị nám da như: mặt nạ khoai tây, cà chua,…Đây tuy là cách trị nám an toàn nhưng không triệt để và mất rất nhiều thời gian. Để trị nám da mặt dứt điểm và hiệu quả nhất, bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín để được điều trị đúng cách.

Trị nám da triệt để bằng công nghệ cao tại Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé


Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị nám da mặt tại Hà Nội. Hiện nay, Phú Xuân đang áp dụng nhiều công nghệ trị nám cam kết 100% có hiệu quả: Pastelle, là các công nghệ trị nám an toàn triệt để và nahnh chóng chắc chắn sẽ triệt được tận gốc tình trạng nám da của bạn.

Cam kết tất cả khách hàng sẽ hài lòng sau khi điều trị !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé
Địa chỉ : 19 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, hà Nội
Hotline: 098.111.8909 & 0439.76.56.36


Bình luận bằng facebook