Có thể điều trị 1 lần hết nám da không?

Ngày đăng: 2016-06-30 /

Hỏi:

Em chuẩn bị lấy chồng, nhưng tình trạng nám mảng lan rộng trên mặt khiến em rất lo lắng và mất tự tin khi ngày cưới ngày càng đến gần. Nếu chữa nám da bằng công nghệ Peeling tại Phú Xuân thì liệu có hết hoàn toàn trong 1 lần điều trị được không? (Minh Tâm – Nghệ An)

Trả lời:

Chảo Minh Tâm!
Cảm ơn bạn đã tương tác với Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé qua chuyên mục hỗ trợ trực tuyến trên website: avee.vn của chúng tôi.


Có thể điều trị 1 lần hết nám da không?

 

Nám da rất dễ xuất hiện khắp nơi trên cơ thể do tia tử ngoại, gen di truyền, lão hóa, rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc căng thẳng…Nhưng tập trung chủ yếu trên vùng mặt và khó đánh bay hoàn toàn khi đã tồn tại trong thời gian dài tạo thành từng mảng nám rộng.
Có rất nhiều cách giúp hạn chế và chữa nám da từ thiên nhiên và mỹ phẩm, thuốc đặc trị, nhưng đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và hết sức kiên trì thực hiện công thức mới đem lại hiệu quả. Vì thế, không giải quyết được nỗi lo lắng bạn đang gặp phải.
Có thể điều trị 1 lần hết nám da không?
Có nhiều phương pháp chữa trị nám nhưng đòi hỏi phải kiên trì thực hiện mới đem lại hiệu quả.
Duy chỉ có phương pháp chữa nám da nhờ công nghệ Pastelle không những loại bỏ các tác nhân hình thành nám mà còn giúp da sáng mịn, săn chắc, tươi trẻ và có sức sống. Da bạn sẽ có sự khác biệt rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên.
Nhưng để loại bỏ nám tận gốc, ngăn chúng tái phát trở lại, bạn không thể chỉ thực hiện điều trị nám 1 lần duy nhất được mà phải chữa theo 1 liệu trình từ 4-6 buổi sẽ đem lại hiệu quả trị nám tối ưu nhất.
Công nghệ Pastelle cho phép điều trị nám mảng thông qua cơ chế chiếu ánh sáng sinh học nhẹ nhàng, đồng thời bổ sung dưỡng chất tái tạo da từ thiên nhiên rất an toàn, đảm bảo không gây kích ứng da.
Có thể điều trị 1 lần hết nám da không?
Pastelle khắc phục tối đa tình trạng nám mảng trên da ngay trong lần đầu điều trị
Vì vậy, với trường hợp của Minh Tâm, bạn có thể tới Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé để khắc phục cấp tốc tình trạng nám trên mặt của mình, làm giảm sạm thâm và giúp da tươi trẻ, mềm mại nhanh chóng. Sau đó, hãy tiếp tục điều trị tới hết liệu trình để vĩnh viễn sở hữu một làn da đẹp không lo bị nám nữa nhé!

Cam kết tất cả khách hàng sẽ hài lòng sau khi điều trị !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé
Địa chỉ : 19 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, hà Nội
Hotline: 098.111.8909 & 0439.76.56.36


Bình luận bằng facebook