Phương pháp trị nám da mặt nào nhanh nhất

Ngày đăng: 2016-06-30 /

Hỏi:

Tôi nghe nói có thể trị nám dứt điểm bằng công nghệ cao. Vậy với trường hợp bị nám sâu trên mặt của tôi thì phương pháp trị nám da nhanh nhất là gì? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! (Ngọc Huyền – Nam Định)

Trả lời: 

TRẢ LỜI:
Ngọc Huyền thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn vienthammyanvee@gmail.com. Về câu hỏi phương pháp trị nám da nhanh nhất trên mặt là gì của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Phương pháp trị nám da mặt nào nhanh nhất
Phương pháp trị nám da mặt nào nhanh nhất?


Nám sâu là loại nám có chân ăn sâu dưới da và thường mọc thành đốm. Loại nám này nếu không điều trị sớm và dứt điểm sẽ khiến nám lan rộng, khó loại bỏ hơn. Khi da mặt có nám, làn da bạn không chỉ trở nên sỉn màu mà còn kém vẻ tươi tắn, khiến bạn trông già hơn so với tuổi. Vậy phương pháp trị nám nhanh nhất trên da mặt là gì?
Theo các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, muốn điều trị nám sâu dứt điểm, vĩnh viễn thì cần phải tác động vào cơ chế gây nám, mặt khác phải kiểm soát và khống chế được các nguyên nhân gây nám từ sâu bên trong, đồng thời ngăn ngừa và phòng chống nám từ những tác nhân bên ngoài. Chiếu theo những tiêu chí này thì hiện chỉ có công nghệ Laser Pastelle là đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, sẽ giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ nám hiệu quả, an toàn, không tái phát. Nếu các phương pháp thông thường không thể trị nám sâu triệt để thì công nghệ Laser này được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn bởi không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Laser Yag là công nghệ trị nám sâu được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiếp nhận và ứng dụng hiệu quả trong việc loại bỏ nám cho tất cả các trường hợp. Bạn Ngọc Huyền nếu muốn trị nám sâu hiệu quả nhất bằng công nghệ này thì nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Cam kết tất cả khách hàng sẽ hài lòng sau khi điều trị !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé
Địa chỉ : 19 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, hà Nội
Hotline: 098.111.8909 & 0439.76.56.36

 


Bình luận bằng facebook