Thực hiện trị nám có mất nhiều thời gian không?

Ngày đăng: 2016-06-30 /

Hỏi: 


Chào chuyên gia! Tôi mong muốn đến Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé thực hiện điều trị nám da bằng những công nghệ cao. Thế nhưng còn một thắc mắc rất mong chuyên gia giải đáp rằng việc thực hiện trị nám có mất nhiều thời gian không? Tôi xin cảm ơn! (Thu Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền!
Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé. Với câu hỏi của bạn, trị nám có mất nhiều thời gian không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực hiện trị nám có mất nhiều thời gian không
Thực hiện trị nám có mất nhiều thời gian không?


Nám da chia thành 3 loại: Nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp. Trong đó, nám mảng là loại nám chỉ ngự trị trên bề mặt da nên chắc chắn sẽ có thời gian điều trị ngắn nhất. Ngược lại. Nám sâu và nám hỗn hợp có chân ăn sâu vào tận bên trong lớp biểu bì da, vì vậy, thời gian để điều trị triệt để những loại nám này sẽ thực sự là khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.
Thế nhưng, khi bạn đến với Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé, những công nghệ điều trị nám của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng không còn dấu vết của nám nhanh chóng nhất chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất: Laser Pastelle

Đến với chúng tôi, bạn được thực hiện trị nám bằng công nghệ Laser Pastelle, ngay sau lần trị liệu đầu tiên, bạn sẽ không phải phân vân về việc trị nám tận gốc triệt để nữa. Mời bạn đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé để được thăm khám và tư vấn về công nghệ cũng như liệu trình trị nám phù hợp nhé!

Cam kết tất cả khách hàng sẽ hài lòng sau khi điều trị !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé
Địa chỉ : 19 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, hà Nội
Hotline: 098.111.8909 & 0439.76.56.36

 


Bình luận bằng facebook