Tôi đã nói lời tạm biệt với đám tàn nhang như thế nào?

Ngày đăng: 2016-06-22 /

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu khuôn mặt trắng sáng, rạng rỡ. Tôi là một trong số những người kém may mắn với nhiều tàn nhang lốm đốm trên mặt từ khi còn nhỏ.

Tôi đã nói lời tạm biệt với đám tàn nhang như thế nào


Đám tàn nhang khiến tôi tự ti, sống khép kín, ngại tiếp xúc với người khác từ khi còn trên ghế nhà trường tới khi đi làm, từ đó mất rất nhiều cơ hội trong học tập, công việc. Mỗi ngày, tôi phải dành ra hàng giờ trang điểm để “che đậy” đám đốm màu đáng ghét trước khi đến cơ quan hay gặp gỡ ai đó. Không chỉ mất thời gian, việc trang điểm dày khiến gương mặt không còn giữ được nét trẻ trung vốn có.

Tôi đã nói lời tạm biệt với đám tàn nhang như thế nào


“Có bệnh thì vái tứ phương”, nên ai mách cách nào tôi liền làm theo các đó. Tôi đi đâu, gặp ai cũng hỏi cách chữa trị. Từ đông, tây y đến đắp mặt nạ thiên nhiên tôi đều làm thử nhưng không mấy hiệu quả. Rồi đến một ngày, thần may mắn cũng đã mỉn cười với tôi, khi tôi gặp được một chị bạn đồng cảnh và đã “thoát nám”.
Chị chia sẻ: “Trước đây chị cũng từng như tôi, chị bị nám và tàn nhang, chạy chữa đủ cách mà không khỏi. Tìm hiểu thông tin, chị biết đến phương pháp trị nám Pastelle tại thẩm mỹ viện KMA Beauty House, nám của chị đã giảm khoảng 80%, da sáng hơn mà không bị tái nám trở lại. Em đến đó thử coi sao!”.

Tôi đã nói lời tạm biệt với đám tàn nhang như thế nào


Nghe xong mừng như bắt được vàng, tôi tìm đến ngay địa chỉ mà chị cho. Đến đây, tôi được biết Pastelle là thế hệ laser hàng đầu thế giới, được FDA Hoa Kỳ (theo tôi tìm hiểu là một tổ chức uy tín hàng đầu thế giới), tàn nhang có thể hết 80 – 100% và chi phí lại rất phải chăng. Không chần chừ, tôi đồng ý tham gia liệu trình ngay.
Thế là theo liệu trình, tôi dành thời gian để ghé qua trung tâm điều trị. Sau khoảng 1 tháng điều trị, tôi đã thấy những đốm tàn nhang mờ đi rõ rệt, gương mặt tươi sáng, trẻ trung hơn rất nhiều. Tôi không còn phải mất nhiều thời gian trang điểm trước khi đi ra ngoài, tận hưởng cảm giác tự tin thậm chí khi để mặt mộc – những trải nghiệm mà tôi hầu như chưa bao giờ có được.


Bình luận bằng facebook