Trị nám da tự nhiên

Ngày đăng: 2016-05-04 /

Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ đang lo lắng do nám da ngày càng xuất hiện nhiều trên khuôn mặt, điều trị bằng nhiều cách mà vẫn không có kết quả? Các chị em luôn đặt ra các câu hỏi nên điều trị nám da mặt bằng phương pháp nào? Trị nám có lâu không? Sau đây chúng tôi sẽ giúp chị em có câu trả lời.

Với vấn đề nám da mặt mà các chị em đang phải đối mặt rất nhiều, nám hỗn hợp là một loại nám khó điều trị.  Đây là sự kết hợp giữa 2 loại nám mảng và nám đốm, nên phương pháp điều trị cũng sẽ phức tạp, và lâu dài hơn.

Tùy vào từng mức độ nặng hay nhẹ của nám da mà các chuyên gia thẩm mỹ và gia liễu tại Placencare sẽ đưa ra phác đồ điều trị kết hợp giữa các công nghệ Laser Plus  để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Trị nám bằng Laser Plus

Điều trị tận gốc nám sâu và nám hỗn hợp mà hoàn toàn không lo sự quay trở lại của nám, với công nghệ Laser Plus là công nghệ thông minh trị nám bằng Laser hàng đầu thế giới khẳng định những ưu điểm vượt trội, mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng hơn mong đợi.

Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng, sau khi thăm khám tỉ mỉ bác sĩ điều trị tại Thẩm mỹ viện Placencare sẽ đưa ra một liệu trình điều trị phù hợp nhất. Bạn nên sắp xếp qua Thẩm mỹ viện Placencare để được thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Với những giải đáp trên bạn có thể trả lời được câu hỏi trị nám hỗn hợp có khó không? Trị nám vô cùng đơn giản và lựa chọn laser plus là cách trị nám hiệu quả và nhanh nhất giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng mịn màng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.


Bình luận bằng facebook