Trị nám đen trên mặt bằng cách nào

Ngày đăng: 2016-06-30 /

Không như những người khác nám thường nâu thì các nốt nám trên mặt tôi lại có 1 vài chấm đen, đặc biệt là từ khi sinh cháu thứ 2 đến nay. Không những thế, các nốt nám của tôi lại có chân ăn sâu và ngày càng lan rộng. Liệu có cách nào trị nám đen hiệu quả cho tôi không ạ, xin bác sĩ tư vấn giúp! (Mỹ Dung – Hà Nam)

RẢ LỜI:
Mỹ Dung thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn vienthammyanvee@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị nám đen trên mặt bằng cách nào
Trị nám da không hề khó!

Thông thường nám có màu nâu, sậm hoặc vàng đậm khi có quá nhiều melanin được sản xuất. Đây được coi là hiện tượng rối loạn sắc tố da do di truyền, do căng thẳng quá mức, chế độ ăn không thích hợp hay trong thời kì mang thai và sinh nở với chị em phụ nữ.
Nám thường có màu nâu, sậm hoặc vàng đậm nhưng cũng có khi xuất hiện 1 vài chấm đen do cơ địa của từng người hoặc do nám đã hình thành lâu năm mà không được điều trị triệt để hoặc cũng có khi do việc dùng mỹ phẩm không phù hợp, chăm sóc da không đúng cách. Để xác định chính xác tình trạng nám của mình hay có cách trị nám đen hiệu quả nhất, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ soi da và tư vấn cụ thể nhất.
Còn theo như bạn đã mô tả: các nốt nám của bạn có chân ăn sâu và ngày càng lan rộng thì rất có thể là bạn đã bị nám hỗn hợp và cách điều trị tốt nhất là sử dụng Laser Pastelle.
Nám hỗn hợp là tình trạng nám phức tạp nhất và tất cả các phương pháp điều trị thông thường đều không đem lại hiệu quả như ý muốn. Chỉ có Laser Pastelle sẽ đem lại hiệu quả trị nám tận gốc, không đau, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Laser Pastelle chính là công nghệ trị nám hoàn hảo nhất có thể đánh bay nám hỗn hợp dù ở mức độ nào, kể cả trị nám đen hay sắc tố nám có màu sắc ra sao.
Vì vậy bạn Dung không nên quá lo lắng về tình trạng nám của mình. Để loại bỏ nám hiệu quả nhất, bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Cam kết tất cả khách hàng sẽ hài lòng sau khi điều trị !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé
Địa chỉ : 19 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, hà Nội
Hotline: 098.111.8909 & 0439.76.56.36


Bình luận bằng facebook