Trị nám như thế nào cho hiệu quả?

Ngày đăng: 2016-06-30 /

 

Hỏi:

Tôi bị nám sâu đã hơn 2 năm nay rồi nhưng vì bận công việc và con cái nên chưa có thời gian chữa trị. Giờ tôi đã rảnh hơn nên muốn đầu tư thời gian chăm sóc da. Vậy với trường hợp của tôi thì trị nám như thế nào cho hiệu quả nhất? (Huyền Anh - Bắc Giang)

TRẢ LỜI:

Huyền Anh thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn vienthammyanvee@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Trị nám như thế nào cho hiệu quả
Trị nám như thế nào cho hiệu quả?
Nám da có nhiều nguyên nhân với nhiều mức độ khác nhau. Cũng có trường hợp bị nám do di truyền nhưng phần nhiều là do yếu tố nội tiết. Chính vì vậy, phụ nữ khi có tuổi hoặc sau sinh nở thường xuất hiện nhiều nám với mức độ dày đặc hơn. Trị nám như thế nào khi đó là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những trường hợp có nám dày đặc, chân nám ăn sâu.
Trên thực tế, khi da có nám, chị em thường chủ quan với lý do bận công việc cơ quan, chăm sóc con cái nên cứ để mặc “nám hoành hành” trong thời gian dài. Việc chủ quan này không chỉ khiến nám ngày càng lan rộng, phát triển nặng hơn mà còn khó điều trị và tốn kém thời gian hơn. Tuy nhiên, việc trị nám không lúc nào là muộn, nhất là khi bạn điều trị đúng phương pháp và theo đúng liệu trình. Vậy với trường hợp bị nám sâu như của bạn, trị nám như thế nào cho hiệu quả nhất?
Để trị nám sâu hiệu quả nhất bạn có thể điều trị với công nghệ Laser Pastelle. Đây là công nghệ trị nám vượt trội hơn hẳn các biện pháp trước đó với những ưu điểm hoàn hảo chưa từng có: trị nám nhanh, an toàn, hiệu quả và làm sáng mịn da như ý.
Bước sóng 1064nm và 532nm trong công nghệ Laser Pastelle có khả năng tác động từ nông tới tận sâu trung bì, hạ bì của da, giúp loại bỏ tận gốc chân nám sâu dù cứng đầu nhất hay đã hình thành trên da bao lâu. Mặt khác, việc trị nám sâu với Laser Pastelle hoàn toàn không có tác dụng phụ, không để lại sẹo hay vết thâm nên bạn hãy yên tâm khi ứng dụng công nghệ này để trị nám.
Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Cam kết tất cả khách hàng sẽ hài lòng sau khi điều trị !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé
Địa chỉ : 19 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, hà Nội
Hotline: 098.111.8909 & 0439.76.56.36


Bình luận bằng facebook