Trị nám sâu tận gốc ở đâu thì tốt?

Ngày đăng: 2016-06-30 /

Hỏi:

Thưa bác sĩ, từ lúc dậy thì cháu đã bị nám tàn nhang. Cháu đã thử dùng nhiều phương pháp tự nhiên trị nám nhưng không hiệu quả. Vậy cho cháu hỏi trị nám sâu tận gốc ở đâu thì tốt? ( Thanh Hương – Sơn La )

Trả lời:

Xin chào Thanh Hương! Cảm ơn cháu đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Nám sâu hay còn gọi là nám đố, thường nằm rải rác và chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của da, vì vậy, nám sâu rất “cứng đầu, lì lợm” khó điều trị.

Phương pháp tự nhiên: dưa leo, trầu không, cà chua… chỉ có thể tác động trên bề mặt da nên không thể trị nám sâu tận gốc, chân nám vẫn còn phát triển và lan sang vùng da khác. Vì vậy, muốn trị nám sâu tận gốc cháu phải nhờ đến công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ viện.
Trị nám sâu tận gốc ở đâu thì tốt?

Trị nám sâu tận gốc ở đâu thì tốt


Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé nổi tiếng là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam vì luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ làm dẹp hiện đại đồng thời có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm. Vì vậy Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé chính là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của các Eva.
Với mong muốn của cháu, Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé có công nghệ Laser Pastelle là cách trị nám da sâu tận gốc an toàn hiệu quả.
Laser Pastelle là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị da. Với bước sóng 1064nm và 532nm, Laser Yag tác động từ nông tới sâu, từ bề mặt da đến lớp trung bì và hạ bì của da, loại bỏ được tận gốc chân nám cứng đầu nhất.

Laser Pastelle hoàn toàn không có tác dụng phụ, không để lại sẹo hay vết thâm. Laser Pastelle còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, giúp da sáng mịn tự nhiên, thu nhỏ lỗ chân lông và tăng tính đàn hồi cho da.
Với những ưu điểm vượt trội trên, cháu hoàn toàn có thể tin tưởng, nhờ đến Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé để trị nám sâu tận gốc trả lại cho cháu vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Cam kết tất cả khách hàng sẽ hài lòng sau khi điều trị !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé
Địa chỉ : 19 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, hà Nội
Hotline: 098.111.8909 & 0439.76.56.36


Bình luận bằng facebook