Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng đến cơ thể?

Ngày đăng: 2016-06-22 / Giá: Liên hệ /

Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng đến cơ thể?

 

Hỏi: Em là con gái nhưng cơ thể rất nhiều lông, nhất là tay, chân và nách. Em muốn dọn sạch. Xin tư vấn sau khi triệt lông có ảnh hưởng đến nội tiết tố? (Ngọc Linh).

Trả lời:

Đây là một câu hỏi rất thú vị và chắc rằng bạn đã tìm hiểu rất kỹ về sự phát triển và bùng nổ của các sợi lông trên cơ thể. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi tìm đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser.

Như bạn đã biết, rậm lông là một chứng bệnh chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra, phụ nữ rậm lông thường có biểu hiện như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, giọng nói trầm, ngực nhỏ hoặc một số bệnh liên quan đến buồng trứng. Tuy nhiên, cuộc sống hiên đại cũng cho thấy nhiều khi chứng rậm lông là kết quả của những ảnh hưởng của chất phụ gia trong bảo quản thực phẩm, sử dụng thuốc tránh thai quá nhiều, chất asteoit, ô nhiễm, bức xạ…

Triệt lông bằng các thế hệ ánh sáng hiện đại an toàn cho mọi làn da châu Á (tất nhiên bạn nên chọn những công nghệ có tên tuổi và đủ chứng chỉ an toàn quốc tế nhất là FDA - Cục dược và mỹ phẩm Mỹ, CE của châu Âu…).

Nguyên lý của các phương pháp triệt lông này là sử dụng ánh sáng, tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông (giai đoạn anagen), để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi phát triển. Nguồn năng lượng bổ sung trong dịch vụ này là sóng RF lưỡng cực, tác động đến collagen để làm đẹp và săn chắc da, vì vậy hai tác động này không ảnh hưởng gì đến nội tiết tố trong cơ thể. Để đảm bảo an toàn cho làn da, bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông ánh sáng có bước sóng trung bình 800-900 nm, vừa đủ đến lớp mầm nhú của sợi lông mà không tác động đến xung quanh.

Bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông Diode Laser, được coi là công nghệ mới nhất hiện nay trong trị liệu loại bỏ lông vĩnh viễn.

Công nghệ triệt lông Diode Laser triệt tiêu tận gốc sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể. Máy được thiết kế chuyên nghiệp, an toàn với hệ thống autotest lựa chọn các chương trình phù hợp với làn da và màu lông, để chuẩn mức năng lượng phù hợp với vùng da và cơ địa của mỗi người.

Mỗi quá trình trị liệu 10-30 phút, 3-6 tuần một lần và liệu trình 6-10 lần. Khách hàng không phải kiêng cữ, không cần nghỉ dưỡng, không đau và không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Cam kết tất cả khách hàng sẽ hài lòng sau khi điều trị !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Sáng tạo Sắc đẹp Anveé
Địa chỉ : 19 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, hà Nội
Hotline: 098.111.8909 & 0439.76.56.36


Bình luận bằng facebook