Giới thiệu

Lời nói đầu

Trong bối cảnh ngành công nghệ sắc đẹp ngày một đòi hỏi cao, khắt khe, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nhiều hơn bao giờ hết. Thế nhưng, không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao... Thấu hiểu những điều này, hơn 20 năm qua, chị Nguyễn Thu Hương, Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Viện Thẩm mỹ Sáng tạo Sắc Đẹp Anveé đã âm thầm đem thẩm mỹ công nghệ cao với chi phí tiết kiệm đến gần hơn với phụ nữ Việt Nam.

 

Ai cũng có quyền làm đẹp

Ngay từ những ngày đầu xây dựng Công ty TNHH Ngọc Vũ với thương hiệu KMA BEAUTY HOUSE và sau này là Viện Thẩm mĩ Sáng tạo Sắc đẹp ANVEÉ, chị Nguyễn Thu Hương tâm niệm sứ mệnh của mình là giúp cho tất cả phụ nữ Việt Nam không phân biệt già trẻ, giàu nghèo đều đẹp lên mỗi ngày.

Mong muốn trao đi những cơ hội ấy, nữ giám đốc điều hành của Viện Thẩm mĩ Anveé luôn kiên trì tiếp cận các đối tượng trẻ, phụ nữ nông thôn, miền núi. Không chỉ nhiều năm là nhà tài trợ trang điểm cho các cuộc thi tài sắc của sinh viên, thanh niên, chị còn là người đồng hành với nhiều các chương trình, hoạt động dành cho phụ nữ các tỉnh thành miền Bắc. Khi quyết định thành lập Viện Thẩm mỹ ANVEÉ, chị Hương mong muốn phụ nữ Việt Nam có thêm một địa chỉ uy tín để cải thiện các khiếm khuyết, tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên của mình.

“Tất cả mọi người đều có cơ hội làm đẹp, ANVEÉ luôn có những chương trình miễn phí hoặc làm đẹp với những chi phí "không tưởng" để mang lại cơ hội làm đẹp cho mọi người”, chị Hương cho biết.

“Đổi mới bản thân, nâng tầm bản sắc”

“Muốn làm đẹp cho người khác thì bản thân người làm đẹp phải có tâm đẹp từ bên trong, có trình độ chuyên môn cao. Hơn thế nữa, người làm đẹp cần hài hòa, cân đối giữa những xu hướng, trào lưu làm đẹp và giữ những nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Việt Nam. Đó là sự thanh tú, hiền hậu, tròn đầy nhưng vẫn hiện đại theo hơi thở xã hội ngày nay hôm nay”, chị Hương chia sẻ.

Ở Viện Thẩm mĩ ANVEÉ, slogan “Đổi mới bản thân, nâng tầm bản sắc” là kim chỉ nam, là sứ mệnh cũng là tầm nhìn xuyên suốt từ những ngày đầu cho đến mãi về sau. Chọn lựa những bác sỹ có chuyên môn cao nhất, tài đức vẹn toàn, Viện Thẩm mĩ ANVEE nổi tiếng với nhiều dịch vụ chuyên sâu, công nghệ cao mà ít thẩm mỹ viện nào khác làm được.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Một trong những công nghệ nổi tiếng không thể không nhắc đến ở ANVEÉ là Phẫu thuật Tái cấu trúc mi mắt R20. Là phương pháp hàng đầu trong lĩnh vực điều trị về các vấn đề của mắt, R20 tác động trực tiếp tới vùng mắt của khách hàng, giải quyết các vấn đề liên quan đến vùng mỡ mắt. Về công nghệ R20, chị Hương cho biết: “Với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo tại Hàn Quốc, có tay nghề cao sử dụng phương pháp tái cấu trúc lại vùng mỡ thừa để "hồi sinh" lại những đôi mắt chỉ trong 1 lần duy nhất. Rút ngắn thời gian, không đau rát mà vẫn hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng”.

Sau khi trải nghiệm công nghệ R20, NSND Minh Hòa chia sẻ sự hài lòng của mình: “Vì tính chất công việc phải đi quay, trang điểm nhiều cộng thêm những dấu hiệu của tuổi xế chiều đã khiến mắt mình có thêm nhiều nếp nhăn, bọng mỡ mắt lớn. Điều đó ảnh tưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc của mình. May mắn, được sự giới thiệu của các anh chị người quen đã biết đến Viện Thẩm Mỹ ANVEÉ với công nghệ độc quyền Phẫu thuật tái cấu trúc mi mắt dưới R20 đã làm cho mình tự tin hơn hẳn như trẻ ra chục tuổi mà chẳng đau đớn chút nào”.

Bản thân mình cũng tuân thủ một chế độ ăn uống và tìm tới một số cơ sở làm đẹp, giữ cho da hồi xuân lại. Và ANVEÉ chính là lựa chọn tuyệt vời và uy tín nhất của tôi khi muốn chăm sóc sắc đẹp" - NSND HOÀNG CÚC chia sẻ.

Trở thành người đồng hành trong quá trình “đổi mới bản thân, nâng tầm bản sắc” của hàng nghìn phụ nữ Việt Nam, CEO Nguyễn Thu Hương cùng Viện thẩm mĩ ANVEÉ luôn giữ được chỗ đứng trong thị trường thẩm mỹ ngày một khắt khe. Kết hợp tinh hoa của công nghệ, bàn tay, khối óc của con người và sự sáng tạo không ngừng của cả một tập thể, đúng như cái tên nguyên gốc chị đặt cho tâm huyết, sự nghiệp của mình: VIỆN THẨM MỸ SÁNG TẠO SẮC ĐẸP ANVEE.

Thông tin về ANVEE


Mã số doanh nghiệp: 0101385846

Giấy phép: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ANVEÉ ,Giấy phép số 888/HNO-GPĐK do Sở Yê tế Hà nội

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Thạc Sĩ / Bác Sĩ Thái Duy Quang

Địa chỉ: 19 Ngõ Huế - Hà Nội

Đường dây nóng: 098.111.90.11

Điện thoại: 098.111.90.11

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ nổi bật