Cập nhật ngày: 2020-03-24 13:58:21

ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CÔNG NGHỆ TRẺ HOÁ VÙNG KÍN CHO PHỤ NỮ

Phụ nữ sau khi lấy chồng, sinh con sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về sức khoẻ, tâm lý và cuộc sống vợ chồng. Một trong những điều thầm kín mà chị em gặp phải nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để chia sẻ đó chính là những câu chuyện liên quan tới vùng kín, nơi thầm kín nhất của chị em. 

Hầu hết các chị em sau khi sinh hoặc những chị em quan hệ nhiều đều gặp phải những vấn đề như: Cô bé giãn rộng, bị thâm đen, chùng nhão không kiểm soát. Cô bé khô hạn, không còn mềm mại, ướt át, kích thích như thưở ban đầu. Đây chính là lý do khiến 80% đàn ông "chán cơm thèm phở", phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Lắng nghe được câu chuyện và tâm tư của người phụ nữ, Viện thẩm mỹ ANVEÉ đã tìm hiểu, nghiên cứu và cho ra mắt Công nghệ trẻ hoá vùng kín Bio Laser BK, độc quyền tại Viện thẩm mỹ ANVEÉ. Rất nhiều khách hàng muốn cải thiện cô bé của mình nhưng rất e ngại và sợ hãi với những biện pháp liên quan tới phẫu thuật. Với Bio Laser BK, các chị em có thể yên tâm thực hiện dịch vụ mà không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu gì cả.

Bà Nguyễn Thu Hương, giảm đốc Viện thẩm mỹ ANVEÉ đã chia sẻ: "Bio Laser BK là một bước tiến mới trong ngành làm đẹp và trẻ hoá tầng sinh môn cho chị em phụ nữ. Chỉ với 1 dịch vụ mà có thể cùng lúc giải quyết 5 vấn đề: Giúp cô bé hồng hào, tươi trẻ, săn chắc; sau 1 lần trải nghiệm cô bé cũng được se khít tối đa, vừa vặn, nhỏ xinh. Ngoài ra Bio Laser BK giúp chị em tăng khả năng tiết dịch, khiến cuộc yêu trở nên thăng hoa và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Công nghệ này cũng giúp chị em giảm viêm nhiễm, nấm ngứa và một số bệnh về phụ khoa" 

Khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ chỉ cần làm 1 lần duy nhất và có thể cảm nhận ngay được hiệu quả. Việc giữ lửa hạnh phúc gia đình không phải của riêng ai, người phụ nữ cũng hãy quan tâm và chăm sóc cho cơ thể, sức khoẻ và vẻ đẹp của mình nhiều hơn để có thể tạo cảm hứng và khơi gợi ngọn lửa hạnh phúc cho gia đình nhé!

 

Cảm nhận khách hàng

Phẫu thuật tạo hình - Điều trị chuyên sâu

Phụ nữ luôn phải đẹp

Vì tính chất công việc phải đi quay, trang điểm nhiều cộng thêm những dấu hiệu của tuổi xế chiều đã khiến mắt mình có thêm nhiều nếp nhăn, bọng mỡ mắt lớn. Điều đó ảnh tưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc của mình. May mắn, được sự giới thiệu của các anh chị người quen đã biết đến Viện Thẩm Mỹ Anveé với công nghệ độc quyền Phẫu thuật tái cấu trúc mi mắt dưới R20 đã làm cho mình tự tin hơn hẳn như trẻ ra chục tuổi mà chẳng đau đớn chút nào

Dịch vụ hoàn hảo

Được trải nghiệm không gian hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và đội ngũ bác sỹ tận tâm, chu đáo khiến bản thân cảm thấy vô cùng an tâm và hài lòng về dịch vụ Phẫu thuật tái cấu trúc mi mắt dưới R20

Da sáng mịn bỏ qua tự ti tuổi tác

Làn da của mình đã bị nám từ lâu do tuổi tác đã đến làm mình vô cùng tự ti, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nhưng may nhờ có công nghệ trị nám Laser siêu vi điển BIO - WHITE đã giúp cuộc sống mình mở ra một trang mới, làn da láng mịn, nám hầu như hết sạch

Vẻ đẹp từ đôi mắt

Đôi mắt sụp mí luôn là nỗi lo lắng, tự ti về ngoại hình của tôi mỗi khi ra ngoài. Nhưng nhờ có công nghệ Phẫu thuật tái cấu trúc mi mắt dưới R20 đã giúp tôi có đôi mắt 2 mí, có chiều sâu, thật sự rất vui.

Phụ nữ luôn phải đẹp

Vì tính chất công việc phải đi quay, trang điểm nhiều cộng thêm những dấu hiệu của tuổi xế chiều đã khiến mắt mình có thêm nhiều nếp nhăn, bọng mỡ mắt lớn. Điều đó ảnh tưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc của mình. May mắn, được sự giới thiệu của các anh chị người quen đã biết đến Viện Thẩm Mỹ Anveé với công nghệ độc quyền Phẫu thuật tái cấu trúc mi mắt dưới R20 đã làm cho mình tự tin hơn hẳn như trẻ ra chục tuổi mà chẳng đau đớn chút nào.

Để lại thông tin

Thời gian làm việc: 8h-20h, tất cả các ngày trong tuần.
Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách !

Cùng chuyên mục